Chào mừng quý khách đến với trang thông tin Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu

[07-04-2017-]
(GD&TĐ)-Lễ công bố quyết định thành lập Viện nghiên cứu cấp cao về Toán và bổ nhiệm giám đốc khoa học của Viện đã được Bộ GD&ĐT tổ chức trọng thể chiều nay (9/3) với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận; Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan; ngài Robert J.Zimmer, Hiệu trưởng Đại học Chicago (Mỹ) cùng thân sinh của GS.Ngô Bảo Châu - GS.TSKH Ngô Huy Cẩn...
[22-02-2011-]
(GD&TĐ) - Bản đồ tư duy (BĐTD) là hình thức ghi chép sử dụng màu sắc, hình ảnh để mở rộng và đào sâu các ý tưởng. BĐTD một công cụ tổ chức tư duy nền tảng, có thể miêu tả nó là một kĩ thuật hình họa với sự kết hợp giữa từ ngữ, hình ảnh, đường nét, màu sắc phù hợp với cấu trúc, hoạt động và chức năng của bộ não, giúp con người khai thác tiềm năng vô tận của bộ não.
[07-04-2017-]
(TuanVietNam) - Ngoài đời, Tony Buzan giống như những gì mà người ta hình dung: lịch lãm, uyên bác và cởi mở. Có lẽ hình ảnh ấy của ông cũng là một trong những lý do để ông được chào đón và yêu mến ở rất nhiều nơi cùng với sự lan tỏa của Mind map - sơ đồ tư duy.
Trang   1

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
      TIN TỨC- SỰ KIỆN MỚI
+ GS.Ngô Bảo Châu chính thức nhận trọng trách GĐ khoa học Viện NC cấp cao về Toán