Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu - Tuy An - Phú Yên

Chào mừng quý khách đến với trang thông tin Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu

[26-02-2018-GD&TĐ]
GD&TĐ - Theo TS. Ngô Thị Thùy Dương - Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý Giáo dục (Học viện Quản lý Giáo dục), ở Mỹ một số yếu tố trong Chuẩn Hiệu trưởng trường phổ thông là: Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi; Đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp; Bảo đảm sự công bằng và tôn trọng văn hóa. Theo đó, tất cả những việc hiệu trưởng phải làm là để nhà trường phát triển bền vững.
[08-03-2017-Doãn An]

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước đang kỉ niệm trọng thể những ngày lịch sử: Kỉ niệm 68 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9. Đặc biệt, năm học 2013-2014 là năm học kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục.

Sáng 05/9/2013, trong nắng vàng của những ngày đầu thu, Trường phổ thông cấp 2, 3 Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

[08-03-2017-Doãn An]
  Hòa trong không khí của những ngày tháng Năm lịch sử và trùng vào dịp kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sáng ngày 21 tháng 5 năm 2013 Trường PT cấp 2, 3 Võ Thị Sáu tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2012 – 2013 và Bế giảng Khoá học 2010 – 2013.
[20-09-2013-Doãn An]
Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2011, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trường phổ thông cấp 2, 3 Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2011-2012. Có thể xem tại: http://violet.vn/dayvahochoahoc/entry/show/entry_id/6421278
[10-03-2011-]
(GD&TĐ)-Lễ công bố quyết định thành lập Viện nghiên cứu cấp cao về Toán và bổ nhiệm giám đốc khoa học của Viện đã được Bộ GD&ĐT tổ chức trọng thể chiều nay (9/3) với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận; Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan; ngài Robert J.Zimmer, Hiệu trưởng Đại học Chicago (Mỹ) cùng thân sinh của GS.Ngô Bảo Châu - GS.TSKH Ngô Huy Cẩn...
[22-02-2011-]
(GD&TĐ) - Bản đồ tư duy (BĐTD) là hình thức ghi chép sử dụng màu sắc, hình ảnh để mở rộng và đào sâu các ý tưởng. BĐTD một công cụ tổ chức tư duy nền tảng, có thể miêu tả nó là một kĩ thuật hình họa với sự kết hợp giữa từ ngữ, hình ảnh, đường nét, màu sắc phù hợp với cấu trúc, hoạt động và chức năng của bộ não, giúp con người khai thác tiềm năng vô tận của bộ não.
[22-02-2011-]
(TuanVietNam) - Ngoài đời, Tony Buzan giống như những gì mà người ta hình dung: lịch lãm, uyên bác và cởi mở. Có lẽ hình ảnh ấy của ông cũng là một trong những lý do để ông được chào đón và yêu mến ở rất nhiều nơi cùng với sự lan tỏa của Mind map - sơ đồ tư duy.
[22-02-2011-]
(GDVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố lịch hoạt động chi tiết trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.
[20-02-2011-]
(GD&TĐ) - Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có đề cập đến vấn đề học sinh lười phát biểu. Thực tế qua nhiều năm giảng dạy, chúng tôi nhận thấy đây cũng là hiện trạng chung.
[18-02-2011-]
Một trong những yêu cầu căn bản của đề thi ĐH, CĐ được Bộ GD&ĐT quy định là không ra đề thi ngoài chương trình và vượt chương trình trung học.
[18-02-2011-]
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết, học kỳ II năm học 2010-2011, ngành GD sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đó là tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục; tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục ở các cấp học nhằm nâng cao chất lượng GD&ĐT; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; triển khai công tác kế hoạch, tài chính và tăng cường cơ sở vật chất và đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế.
Trang   1

THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
      TIN TỨC- SỰ KIỆN MỚI
+ Hiệu trưởng phải làm gì để phát triển nhà trường